Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủPhố biến giáo dục pháp luậtTài liệu Tuyên truyềnHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Xây dựng phương án thuê người chăm sóc các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội khi nằm viện

Xây dựng phương án thuê người chăm sóc các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội khi nằm viện

Xây dựng phương án thuê người chăm sóc các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội khi nằm viện

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc diễn ra chiều 19-10-2018.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh cần xây dựng phương án thuê người chăm sóc các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội khi nằm viện. Trong đó, cần có phương án cụ thể về số lượng người chăm sóc, những chi phí liên quan như: Quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật; tiền lương người chăm sóc bằng với mức lương cơ bản của hộ lý và áp dụng các ưu đãi nghề tương đương... Sau khi hoàn thành phương án trên, đơn vị gửi cho Sở Tài chính tỉnh thẩm định và trình UBND tỉnh.

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh có 15 nhân viên trực tiếp chăm sóc 258 người thuộc 5 diện đối tượng gồm: Trẻ em; người khuyết tật; người khuyết tật thần kinh, tâm thần; người cao tuổi; bảo vệ khẩn cấp. Căn cứ Thông tư số 33/2017/TT-BLĐTBXH ngày 29-12-2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, hiện Trung tâm còn thiếu 58 nhân viên. Được biết, tính từ đầu năm đến nay, đơn vị đã thuê người chăm sóc các đối tượng khi nằm viện gần 2.400 ngày với số tiền gần 691,6 triệu đồng.

www.khanhhoa.gov.vn

Họ tên*
Email*
Bình luận*
LGYJzF
10/19/2020 1:45:34 AM

HFSOYS http://pills2sale.com/ levitra nizagara

Cổng Dịch vụ công Quốc giaCổng Dịch vụ công Quốc giaDịch vụ công trực tuyến mức độ 4Trung tâm hành chính công Khánh HòaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Học tập Hồ Chí Minh1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/23/2020 6:54:19 AM

^ Về đầu trang