Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCSDL QUỐC GIA VỀ VBPLCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủcông qgPhố biến giáo dục pháp luậtTài liệu Tuyên truyềnHệ thống vb pháp luậtTruong xa CỞ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ VBPL
Thống kê truy cập
BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP

Phường Ninh Thủy chuẩn bị tốt công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp

Phường Ninh Thủy chuẩn bị tốt công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp

Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước, địa phương và là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Vì vậy, ngay từ đầu năm, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Ninh Thủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử đúng quy trình luật định từ việc thành lập Ủy Ban bầu cử, các Tiểu ban giúp việc, Ban bầu cử tại các đơn vị bầu cử, Tổ bầu cử tại các khu vực bầu cử trên địa bàn phường đến việc tổ chức hội nghị hiệp thương, lựa chọn, giới thiệu những người ứng cử đại biểu HĐND phường, công tác tuyên truyền bầu cử, xây dựng phương án bảo vệ trước, trong và sau bầu cử... đảm bảo đúng quy trình, luật định.

Tổ chức các buổi giới thiệu người ứng cử một cách dân chủ, công khai, minh bạch, bình đẳng tại các tổ dân phố, lấy ý kiến nhận xét tín nhiệm người ứng cử nơi cư trú và hiệp thương lần thứ ba, lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND phường, với 8.984 cử tri và danh sách 52 người ứng cử đã niêm yết tại UBND phường và 07 điểm bầu cử ở 07 tổ dân phố.

Đến thời điểm này, UBBC phường Ninh Thủy đã tiến hành niêm yết danh sách cử tri tại các khu vực bầu cử và niêm yết danh sách ứng cử viên đúng thời gian luật định. Công bố danh sách những người ứng cử HĐND phường Ninh Thủy, nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác chuẩn bị thùng phiếu, việc in ấn tài liệu tuyên truyền cũng được UBBC phường Ninh Thủy thực hiện tốt. Các tổ chức chính trị-xã hội phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn phường; công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử được bố trí chặt chẽ, chu đáo.. Có thể nói, đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Ninh Thủy đã được chuẩn bị tốt, đảm bảo đúng tiến độ và quy trình đề ra.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND phường Ninh Thủy và sự quan tâm của Thị ủy, UBND thị xã và của UBBC thị xã Ninh Hòa, tin tưởng rằng ngày bầu cử Chủ nhật 23/5/2021 sắp tới, phường Ninh Thủy sẽ diễn ra thành công, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thật sự là ngày hội của toàn dân./.

                                                                                                                                                                                        Trường Phúc

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
.BanerCoviDịch vụ công trực tuyến mức độ 4Trung tâm hành chính công Khánh HòaMÃ CODE QR tra cuu tinh trang su ly ho so Học tập Hồ Chí Minh1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/18/2022 1:32:45 PM

^ Về đầu trang