Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủPhố biến giáo dục pháp luậtTài liệu Tuyên truyềnHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Nhiều thí sinh đánh giá đề thi Toán dễ

Nhiều thí sinh đánh giá đề thi Toán dễ
Chiều 4-6, các thí sinh dự thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 tiếp tục dự thi môn Toán. Đề thi môn Toán được nhiều thí sinh đánh giá là “nhẹ nhàng” và “dễ”; câu cuối cùng (1 điểm) được cho là có tính phân hóa học sinh. Do Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã công bố cấu trúc, phạm vi đề và đề minh họa trước đó nên nhiều thí sinh không quá bỡ ngỡ.

Chiều 4-6, các thí sinh dự thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 tiếp tục dự thi môn Toán.

Đề thi môn Toán được nhiều thí sinh đánh giá là “nhẹ nhàng” và “dễ”; câu cuối cùng (1 điểm) được cho là có tính phân hóa học sinh. Do Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã công bố cấu trúc, phạm vi đề và đề minh họa trước đó nên nhiều thí sinh không quá bỡ ngỡ. 

 

Nhiều thí sinh thoải mái sau buổi thi môn Toán.
Nhiều thí sinh thoải mái sau buổi thi môn Toán.
 
Khá thoải mái sau khi hoàn thành bài thi môn Toán, em Lê Chí Cường, học sinh Trường THCS Âu Cơ (TP. Nha Trang) cho biết: “Em nghĩ nếu các bạn chỉ cần chăm một chút thì đề này học sinh không chuyên cũng có thể làm thấp nhất 7 điểm". 
 

 

Nhiều phụ huynh mừng rỡ khi thấy con hoàn thành tốt bài thi môn Toán.
Nhiều phụ huynh mừng rỡ khi thấy con hoàn thành tốt bài thi môn Toán.

 

 

Đề thi môn Toán.
Đề thi môn Toán.
Trong buổi thi môn Toán, có 12 thí sinh vắng thi. Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaCổng Dịch vụ công Quốc giaDịch vụ công trực tuyến mức độ 4Trung tâm hành chính công Khánh HòaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Học tập Hồ Chí Minh1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/11/2020 7:51:50 AM

Thiết kế website  
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang