Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCSDL QUỐC GIA VỀ VBPLCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủcông qgPhố biến giáo dục pháp luậtTài liệu Tuyên truyềnHệ thống vb pháp luậtTruong xa CỞ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ VBPL
Thống kê truy cập
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

CHỊ NGUYỄN THỊ SEN TẤM GƯƠNG SÁNG CHIA SẼ KHÓ KHĂN CHO NHÂN DÂN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

CHỊ NGUYỄN THỊ SEN TẤM GƯƠNG SÁNG CHIA SẼ KHÓ KHĂN CHO NHÂN DÂN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

 “gương người tốt việc tốt”

CHỊ NGUYỄN THỊ SEN TẤM GƯƠNG SÁNG CHIA SẼ KHÓ KHĂN CHO NHÂN DÂN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Chị Nguyễn Thị Sen, là chi hội trưởng Chi hội phụ nữ tổ dân phố Mỹ Á, thuộc Hội LHPN phường Ninh Thủy, chị luôn là người gương mẫu trong các phong trào, hoạt động của Hội. Hoạt bát, nhanh nhẹn, vui vẻ, Chị luôn vận động hội viên và nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Với sự tích cực năng nổ, nhiệt tình, chị Sen được các cấp khen thưởng hang năm. Nói đến chị ở địa phương Ninh Thủy hầu nư ai cũng biết bởi chị vừa giỏi việc nhà, lại luôn nhiệt tình trong các phong trào của phụ nữ, trong tình hình hiện nay, cuộc sống bộn bề lo toan, đặc biệt là tình hình đại dịch Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp, có nguy cơ rất cao, cuộc sống, sinh hoạt của bà con nhân dân rất khó khăn, đứng trước những khó khăn, thiếu thốn đó, có thể kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của hằng ngày của bà con nhân dân. Thấy được điều đó, vợ chồng chị sen trăn trở, quyết định đi tìm mua rau, củ, quả về chia sẽ cho bà con,  xuất phát từ việc nhỏ mà hiệu quả, chị kêu gọi hội viên phụ nữ chung tay ủng hộ quỹ rau xanh. Cũng từ việc làm nhỏ này bà con hội viên và nhân dân nhận thấy đây là việc làm thiết thực, nên dần có nhiều mạnh thường quân chung tay góp công, góp của cùng chị mua rau, củ, quả ở các địa phương do giãn cách xã hội vì Covid19 không tiêu thụ được, chị liên hệ mua hang tấn rau, củ, quả, để cung cấp rau xanh cải thiện bữa ăn cho bà con bị cách ly tăng thêm sức khỏe, sức đề kháng vượt qua đại dịch, chị còn tích cực vận động bà con trong tổ dân phố tiết kiệm chi tiêu trong sinh hoạt để hỗ trợ cho người nghèo. Chị Sen cho biết: “Học tập Bác thì phải làm theo Bác, những gì tiết kiệm được thì nên cố gắng, không để phát sinh lãng phí vô ích”. Cũng chính nhờ việc tích cực năng nổ trong công tác hội, luôn tất bật lo cho công việc đã trở nên gần gũi, quen thuộc với hội viên và người dân nơi đây.

Xác định vai trò thành viên ban chấp hành Hội LHPN phường và là chi hội trưởng  chi hội phụ nữ tổ dân phố Mỹ Á, ngay trong lúc này, lúc khó khăn nhất của bà con, chị vận động bà con nhân dân đoàn kết, vừa để giữ mối quan hệ tình làng nghĩa xóm cũng như hiểu được tâm tư, nguyện vọng của bà con, tích cực vận động  bà con luôn tuân thủ thông điệp 5 K và các văn bản chỉ đạo của trung ương, tỉnh, thị xã và của UBND phường về phòng chống dịch covid 19. Từ những việc làm có sức thuyết phục, chị đã tạo được uy tín với bà con nhân dân và hội viên, bên cạnh đó chị thường xuyên thăm hỏi các gia đình có người mắc covid 19, ổn định tư tưởng, yên tâm đi cách ly điều tri, không hoang mang lo lắng, tạo điều kiện giúp đỡ gia đình họ trong lúc giãn cách xã họi.

Với cách làm hiệu quả đong đầy tình cảm yêu thương, thấm đậm tình người chị là một trong những nhân tố tích cực, góp sức cùng ban chấp hành đẩy mạnh phong trào phụ nữ chung tay chia sẽ yêu thương bằng những nhu yếu phẩm, thực phẩm thiết yếu như mì tôm, bó rau, chai dầu, nước mắm hay túi gạo, góp phần giúp bà con nhân dân vượt qua đại dịch và sớm trở lại sinh hoạt bình thường mới ./.

                                                         Trường Phúc – Ninh Thủy

Họ tên*
Email*
Bình luận*
.BanerCoviDịch vụ công trực tuyến mức độ 4Trung tâm hành chính công Khánh HòaMÃ CODE QR tra cuu tinh trang su ly ho so Học tập Hồ Chí Minh1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/18/2022 3:01:42 PM

^ Về đầu trang