Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủPhố biến giáo dục pháp luậtTài liệu Tuyên truyềnHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Kinh tế - Xã Hội

Bóng đá U15 phường Ninh Thủy ra quân với chiến thắng đầy thiết phục!

Bóng đá U15 phường Ninh Thủy ra quân với chiến thắng đầy thiết phục!
Với sự chuẩn bị đầy kĩ lưỡng trước trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá U15 tranh Cup Đông Á Bank do Trung tâm văn hóa thị xã Ninh Hòa tổ chức . Đội bóng U15 phường Ninh Thủy có chiến thắng đầy thiết phục!

          Chiều ngày 25/6/2018, Đội bóng U15 phường Ninh Thủy đã gặp đội bóng U15 xã Ninh Thượng tại sân cỏ nhân tạo phường Ninh Đa, chung cuộc với tỉ số 9-0 nghiêng về đội bóng đến từ miền biển.

               Sau tiếng còi khai cuộc, 02 đội đã thi đấu rất cỡ mở đúng tinh thần của bóng đá U15. Các cầu thủ trẻ thi đấu vô tư, nhiệt huyết và tạo ra các pha bóng vô cùng hấp dẫn trên sân. Trong hơn 5 phút đầu tiên, đội bóng đến từ xã Ninh Thượng có phần lấn lướt với dàn cầu thủ đầy kinh nghiệm. Đến giữa thời gian thi đấu của hiệp 1, các cầu thủ phường Ninh Thủy mới bắt nhịp được trận đấu, đã triển khai bóng nhịp nhàng và chiếm thế chủ động tạo ra những cú sút nguy hiểm về cầu môn đối phương.

Cầu thủ phường Ninh Thủy (áo đỏ) ghi bàn

Cầu thủ Nguyễn Tiến Việt U15 phường Ninh Thủy (áo đỏ trắng) ghi bàn thắng

            Sau nhiều pha dứt điểm bỏ lỡ, cuối cùng đội bóng U15 phường Ninh Thủy đã có bàn thắng mở tỷ số. Đây được xem là bước ngoặc của trận đấu để bắt đầu cho một series bàn thắng dành cho các cầu thủ nhí đến từ miền biển. Với chiến thắng chung cuộc 9-0, U15 phường Ninh Thủy sẽ tiến vào vòng trong gặp đội bóng láng giềng U15 phường Ninh Hải vào lúc 15h30 chiều ngày 29/6 tới đây. Trận đấu được xem là derby của Hòn Khói, được đánh giá cao về chuyên môn và rất được đáng chờ đợi.

BAN BIÊN TẬP P. NINH THỦY

 

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4Trung tâm hành chính công Khánh HòaHọc tập Hồ Chí Minh1 CUA tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/23/2019 1:48:56 PM

^ Về đầu trang